6 DỤNG CỤ CẦN THIẾT CHO BÉ ĂN DẶM TỰ CHỈ HUY SIÊU TỐI ƯU P1 | Kidsme Việt Nam | Chuyên gia về sản phẩm ăn dặm, cắn, ngậm cho bé từ 0-3 tuổi

6 DỤNG CỤ CẦN THIẾT CHO BÉ ĂN DẶM TỰ CHỈ HUY SIÊU TỐI ƯU P1

Bắt đầu ăn dặm do trẻ tự chỉ huy có thể rất thú vị, nhưng cũng rất lộn xộn !! Một mẹ chia sẻ rằng con cô khi mới bắt đầu ăn thức ăn thô, có nghĩa là có thức ăn ở khắp mọi nơi, kể cả trên tường. Nhưng cô chỉ có thể đi với bé ... và lau dọn cả bãi chiến trường sau đó. May mắn thay, có một số công cụ thiết yếu có thể giúp mọi việc dễ dàng hơn nhiều. Không chỉ để làm sạch mà còn thực sự tốt cho tất cả mọi thứ liên quan đến ăn dặm do trẻ chỉ huy. Vì vậy, đây là danh sách về 6 công cụ BLW hàng đầu mà mọi bậc cha mẹ cần phải có.

Bắt đầu ăn dặm do trẻ tự chỉ huy có thể rất thú vị, nhưng cũng rất lộn xộn!! Một mẹ chia sẻ rằng con cô khi mới bắt đầu ăn thức ăn thô, có nghĩa là có thức ăn ở khắp mọi nơi, kể cả trên tường. Nhưng cô chỉ có thể đi với bé... và lau dọn cả bãi chiến trường sau đó.

May mắn thay, có một số công cụ thiết yếu có thể giúp mọi việc dễ dàng hơn nhiều. Không chỉ để làm sạch mà còn thực sự tốt cho tất cả mọi thứ liên quan đến ăn dặm do trẻ chỉ huy. Vì vậy, đây là danh sách về 6 công cụ BLW hàng đầu mà mọi bậc cha mẹ cần phải có.

 

1. SÁCH HƯỚNG DẪN ĂN DẶM TỰ CHỈ HUY CHO BÉ

Ok, đây là một điều hiển nhiên, nhưng cũng có lẽ là điều cần thiết nhất. Đọc cuốn sách này sẽ giải thích cho bạn những lợi ích của việc ăn dặm do trẻ chỉ huy, những điều bạn cần biết về nguy cơ nghẹn hóc, cách bắt đầu và cách duy trì động lực để tiếp tục.

Nó thực sự đã giúp nhiều bậc cha mẹ cảm thấy tự tin vượt qua thời gian khó khăn (bạn biết đấy, khoai tây bị dính chặt vào tường trong những ngày tháng, hay mái tóc đầy bột yến mạch).

 

2. GHẾ CAO

Ghế cao tốt nhất cho việc ăn dặm tự chỉ huy là những loại có khay có thể tháo rời và lau rửa dễ dàng, hỗ trợ tư thế khỏe mạnh và lý tưởng nhất là có chỗ để chân. Chỗ để chân cũng sẽ giúp hỗ trợ tư thế của trẻ, giúp trẻ có thể ngồi thoải mái lâu hơn và thưởng thức bữa ăn trước mặt.

Mẹ có thể ngồi đối diện với bé khi ngồi trên ghế cao trong bữa ăn, chuẩn bị thức ăn và dụng cụ tập ăn như bình bóp chống hóc và túi nhai chống hóc. Đồng thời có thể nói chuyện và khuyến khích để bé có một bữa ăn tự chỉ huy đầy thú vị.

 

3. DỤNG CỤ ĂN DẶM CHỐNG HÓC

Việc để bé ăn dặm tự chỉ huy có rất nhiều ưu điểm hơn ăn dặm truyền thống, tuy nhiên nó cũng tiềm tang những nguy cơ nghẹn hóc, nhất là khi bé chỉ mới chập chững tập ăn, phản xạ nhai nuốt cũng chỉ vừa hình thành.

Túi nhai chống hóc sẽ rất hữu dụng để bé có thể nhai thoải mái nhưng không sợ mảng thức ăn to nghẹn ở cổ. Túi nhai nên là silicone mềm vì nó có thể hỗ trợ không làm đau và rát nướu, hơn nữa còn có thể vệ sinh một cách dễ dàng để luôn đảm bảo bữa ăn tươi ngon nhất.

Về các tiêu chí trên thì túi nhai chống hóc kidsme rất phù hợp vì có chất liệu được chứng nhận và bằng sáng chế từ châu Âu và Nhật, với đa dạng size, màu sắc và các bộ combo giá cực hời thì cha mẹ có thể dễ dàng lựa chọn nhiều túi nhai kidsme để tập nhiều món khác nhau.