Số điện thoại

Câu chuyện về nguồn cảm hứng làm mẹ và chăm sóc con

Con nhỏ luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho các bậc cha mẹ trên khắp thế giới và đó cũng chính xác là câu chuyện của kidsme. Người sáng lập kidsme và phu nhân của ông đã vui mừng khôn xiết khi đứa con trai đầu lòng của họ ra đời, Edwin. Từ đó họ cam kết quyết tâm đem lại cho con mình những điều tốt nhất về cả thể chất lẫn tinh thần ngay từ những năm đầu đời.

Cha của cậu bé Edwin đã mong muốn cậu được nếm nhiều hương vị khác nhau trên khắp thế giới, từ đó có thể chia sẻ và nuôi dưỡng tình yêu thương đối với các nguồn văn hóa khác nhau. Ông đã tưởng tượng được khoảnh khắc kỳ diệu khi Edwin có thể trải nghiệm về sự đa dạng hương vị và cấu tạo các món ăn trên bàn ăn gia đình, và từ đó cố gắng tìm kiếm phương pháp để khuyến khích con sở hữu một khẩu vị toàn cầu.

Cũng như hầu hết các bậc cha mẹ, trong quá trình giúp Edwin chuyển tiếp từ uống sữa sang ăn thức ăn đặc, ông đã gặp phải nhiều sự khó khăn và thất vọng.

Việc đút con ăn bằng muỗng càng lúc càng nhiều thử thách và chán nản; nguy cơ nghẹn, hóc luôn tiềm ẩn và phương pháp ăn truyền thống, gần như “một chiều” đã khiến Edwin bị động trong suốt quá trình tập ăn của cậu. Cha của Edwin đã quan sát thấy các bậc cha mẹ khác cũng đang đối mặt với vấn đề nan giải này.

Chính vì thế, ông đã vận dụng tất cả kiến thức và kinh nghiệm của mình suốt 30 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ dùng em bé để tạo ra công cụ ăn dặm chủ động mà bây giờ là túi nhai ăn dặm chống hóc-Food Feeder kidsme. Ngay lần đầu tiên, túi nhai chống hóc Food Feeder đã cho phép Edwin trở nên độc lập và chủ động ăn trong suốt các bữa ăn chính và ăn nhẹ. Từ đó, giờ ăn trở nên vô cùng thú vị đối với mọi người, cha mẹ Edwin cảm thấy hạnh phúc khi thấy cậu bé khám phá cả thế giới các món ăn với nhiều hương vị, kết cấu khác nhau. Với túi nhai chống hóc Food Feeder, cậu bé có thể tiếp cận với các món ăn vô cùng tươi ngon ngay từ độ tuổi sớm nhất. Cha mẹ Edwin đã hết mình giúp cậu hấp thu được nguồn dinh dưỡng phong phú, thức ăn tươi ngon để phát triển toàn diện, từ đó lập nên nền tảng vững chắc cho một thói quen ăn uống lành mạnh cho cả cuộc đời.

kidsme vinh dự được chia sẻ một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, lấy cảm hứng từ chính đứa con đầu lòng của nhà sáng lập. Túi nhai chống hóc Food Feeder cho phép con bạn dễ dàng và an toàn khi tự chủ động khám phá những món ăn mới. Nó còn đem lại cho bạn và con cơ hội cùng nhau tương tác và thưởng thức bữa ăn một cách vui vẻ, và thoải mái.

Tại kidsme, chúng tôi đã lấy nguồn cảm hứng từ con nhỏ để có thể đem đến cho bạn những sản phẩm tiên tiến, chất lượng cao và biến mỗi bữa ăn của con thành những khoảnh khắc và trải nghiệm khó quên bên gia đình.